Sanden Intercool được thành lập vào năm 1990 thông qua liên doanh giữa Công ty Điện lạnh Yammarat từ Thái Lan và Tập đoàn Sanden, Nhật Bản, một nhà sản xuất toàn cầu về Thiết bị điều hòa không khí ô tô, Máy bán hàng tự động và Tủ lạnh cho các cửa hàng bán lẻ.

Bằng cách kết hợp trí thông minh và hiệu quả của kỹ thuật Nhật Bản, tư duy đổi mới và hiệu quả của doanh nhân Thái Lan và cam kết mạnh mẽ với khách hàng, Sanden Intercool trở thành một trong những thương hiệu thiết bị điện lạnh thương mại được công nhận bởi các thương hiệu thực phẩm và đồ uống hàng đầu trên toàn thế giới.

Là một trong những nhà cung cấp toàn cầu có hoạt động ở Châu Á, Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu và tập trung mạnh mẽ để đáp ứng các yêu cầu của tất cả khách hàng, chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp bền vững các hệ thống làm lạnh phù hợp và sáng tạo nhất cho thị trường chúng tôi hoạt động.

Tổ hợp sản xuất hàng đầu của Tập đoàn Sanden Intercool được đặt tại tỉnh Singburi, Thái Lan và trải rộng trên diện tích 350.000 mét vuông trong đó có 110.000 mét vuông được bảo hiểm. Trong nhà máy lớn của chúng tôi, với năng lực sản xuất chung hơn 500.000 chiếc / năm.

Ngoài ra, chúng tôi còn vận hành hai nhà máy khu vực được thiết kế riêng của Nigeria tại Nigeria và Ai Cập để tận dụng lợi ích của tính linh hoạt sản xuất tại địa phương, thời gian sản xuất được tối ưu hóa và chi phí giao hàng thấp hơn do thuế nhập khẩu.

Sanden Intercool cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm hơn 300 mẫu với các cấu hình khác nhau (hiệu suất làm mát, xếp hạng điện, chất làm lạnh và các tính năng thiết kế) để đảm bảo rằng thiết bị của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng địa phương, khu vực và quốc tế và hỗ trợ họ yêu cầu và kế hoạch kinh doanh.

SỨC MẠNH VÀ GIÁ TRỊ NĂNG LỰC

. Sự vững chắc về tài chính: với khoản nợ dưới 10%, Sanden Intercool là một trong những công ty lành mạnh nhất trong ngành.

2. Đổi mới phát triển sản phẩm: đã phát triển kinh nghiệm bí quyết sâu rộng trong thiết kế và sản xuất các cấu hình thiết bị làm mát đa dạng:


3. Chất lượng: thiết kế sản phẩm cho thời gian sử dụng lâu dài trên thị trường và sản xuất theo các giao thức chất lượng nghiêm ngặt bảo vệ các tiêu chuẩn chất lượng cao của sản phẩm và giảm thiểu tổng chi phí sở hữu thiết bị của chúng tôi

4. Chính sách đầu tư: chúng tôi đầu tư vào nơi có khách hàng (3 nhà máy sản xuất, 29 công ty khu vực / địa phương và nhà phân phối chính thức)

5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi (tâm lý sở hữu và thực hành)